Xem phim Con Gái Của Bố-Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15

Con gái của bố: Lay động tình cảm gia đình, Phim, con gai cua bo, phim ve gia dinh, ky luc rating, phim, phim moi, phim han

Một câu chuyện đầy nước mắt và thấm đẫm yêu thương

Nhưng sau tất cả những tổn thương, dằn vặt vẫn là sự cảm thông, nâng đỡ, che chở cho nhau. Bởi lẽ, gia đình không chỉ gắn kết bằng “giọt máu đào” mà còn được tạo nên bằng tình yêu thương và lòng bao dung. Hình ảnh người cha bị con gái thù hận, xa lánh thậm chí chối bỏ nhưng chưa một ngày ngừng dõi theo cuộc sống của con, âm thầm mừng vui khi con hạnh phúc, lo lắng, xót xa khi con gặp trắc trở đã chạm đến trái tim người xem bởi tình phụ tử bao la.

Nó nhắn gửi đến người xem thông điệp ý nghĩa: Cho dù cha mẹ có gây ra lỗi lầm lớn đến đâu thì con cái cũng không thể chối bỏ bởi lẽ, hơn ai hết, chính những người con mới là động lực để cha mẹ hoàn thiện khuyết điểm của mình.

Đan xen trong dòng chảy ấm áp của tình cảm gia đình, Con gái của Bố còn mang đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào và cũng nhiều cay đắng với bài học đầy thực tế: Một tình yêu đẹp là nền tảng để bắt đầu hôn nhân nhưng chỉ riêng tình yêu dành cho nhau thôi vẫn chưa đủ.

Phim Con Gai Cua Bo-Trọn Bộ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s