Xem phim Mistresses (Nhung Co Tinh Nhan 2013) – Season 01

Đội ngũ sản xuất cho biết phim sẽ tập trung vào những mối ràng buộc xung quanh các nhân vật hơn là sa vào mô tả các vụ ngoại tình lãng mạn và đầy cám dỗ của họ. “Nếu làm thế thì phim dễ trở thành khiêu dâm và gây sốc” – theo Minoun, “Còn chúng tôi lại tìm kiếm một cốt truyện vững vàng để kể về tình bạn của phái nữ”.

Một ngôi sao khác của loạt phim, Yunjin Kim vào vai Karen, một nhà trị liệu dan díu với một người đàn ông đã có vợ. Mối quan hệ đó đã gây ra hậu quả phức tạp, khiến Karen có nguy cơ mất việc, diễn biến này có ngay từ tập đầu

Mistresses nói về hậu quả của ngoại tình trong mối quan hệ vợ chồng, theo Milano. Trong phim, cô đóng vai Savi (Savannah), một phụ nữ đã có chồng, không thực sự là nhân tình nhưng có chút “lạc lối” với một đồng nghiệp đẹp trai.

“Cô ấy đã bước qua ranh giới, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân, mà còn ảnh hưởng đến cả gia đình, nơi làm việc, bạn bè của cô ấy” – nữ diễn viên nói. “Cô ấy cơ bản là một người tốt mắc sai lầm. Tôi nghĩ mọi người khi xem sẽ liên tưởng đến chính bản thân mình”.

Phim Nhung Vo Tinh Nhan (Mistresses) – Season 01 Tap cuoi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s